Xưởng May Mũ Nón Du Lịch Quận 12 | Giá Chỉ Từ 7.500

Xưởng may mũ nón du lịch Hải Cap chuyên may nón kết du lịch tại tphcm với giá tốt nhất thị trường. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước tin tưởng chọn làm đối tác trong nhiều năm qua.

Mũ nón lưỡi trai du lịch đẹp

Mũ nón lưỡi trai du lịch hiện nay rất phổ biến và được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn. Hầu như các công ty du lịch hay các đoàn du lịch số lượng lớn đều có nhu cầu may mũ nón lưỡi trai du lịch. Tùy vào mục đích cũng như tính chất riêng của mỗi cuộc hành trình mà mũ du lịch cũng sẽ khác nhau về mẫu mã hay chất liệu(có thể chọn nón lưỡi trai thường, nón lưỡi trai phối lưới, nón lưỡi trai không nóc bằng vải dù, vải lưới hay vải kaki…). Bạn có thể xem qua một số mẫu nón du lịch được may tại Hải Cap bên dưới:

  xuong may non du lich xuong may non du lich

Địa chỉ may mũ nón du lịch quận 12

Hiện nay, nếu quý khách hàng có nhu cầu may mũ nón du lịch tại tphcm có thể tìm đến xưởng mũ nón Hải Cap. Chúng tôi chuyên may các loại nón lưỡi trai du lịch theo yêu cầu với giá thành và chất lượng đảm bảo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Xưởng may nón du lịch của chúng tôi có dây chuyền sản xuất nón kết với công nghệ hiện đại đảm bảo mỗi chiếc nón làm ra đều đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn phụ trách việc giám sát sản xuất nhằm tránh trường hợp sản phẩm làm ra không đúng theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đặt may mũ nón du lịch tại Hải Cap, chúng tôi sẽ đem đến những ưu đãi vô cùng đặc biệt giúp tạo điều kiện tốt nhất cho hai bên cùng hợp tác.

 

Ưu đãi khi may mũ nón du lịch tại Hải Cap

  • Giá gốc tại xưởng, rẻ nhất thị trường

  • Thiết kế, chỉnh sửa mẫu theo ý khách hàng.

  • Cam kết đổi trả nếu sản phẩm lỗi.

  • Vận chuyển toàn quốc, miễn phí nội thành.

  • Chính sách đặc biệt dành cho bạn hàng thân thiết.