Mũ nón tai bèo giá tốt tại quận 12 TPHCM

Nón tai bèo hay còn gọi là nón rộng vành thường được các công ty đặt may để làm quà tặng cho khách hàng. Nón tai bèo là loại nón dễ dử dụng giá thành tương đối rẻ và có ưu điểm là chống nắng rất tốt khi phải đi lại hay làm việc ngoài trời.

Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên nón tai bèo đã được trở nên phổ biến trong giới trẻ nhất là các bạn thanh niên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, các hội đoàn thanh niên Việt Nam. Nón tai bèo là hình ảnh thể hiện cho tinh thần xông pha xây dựng quê hương đất nước của thanh niên nước nhà.

non tai beonon tai beo thanh nien

Xưởng may mũ nón tai bèo giá tốt tại quận 12 TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu nhưng đang lo lắng trong việc tìm nhà xưởng may nón có thể cung cấp các sản phẩm mũ nón tai bèo với giá tốt, chất lượng đảm bảo và có thể làm hàng nhanh thì hãy liên hệ với  xưởng may nón Hải Cap. Đã có hàng trăm đối tác là các công ty phân bón, công ty thuỷ sản, công ty cà phê tin tưởng đặt may và trở thành bạn hàng thân thiết của cơ sở may nón chúng tôi.

Cơ sở may nón Hải Cap là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng như nón tai bèo quảng cáo, nón tai bèo sự kiện, nón tai bèo du lịch cho các cơ quan, công ty, trường học, hội nghị hội thảo, sự kiện lễ hội.

Với đội ngũ nhân viên có tinh thần kỉ luật cao, chăm chỉ và sáng tạo những sản phẩm nón tai bèo nói riêng và nhiều sản phẩm mũ nón vải khác của cơ sở may nón Hải Cap luôn đạt chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và tiện ích cho người sử dụng. Ngoài ra quy trình sản xuất từ may mẫu,in, thêu cho đến may đại trà đều rất nhanh chóng và xưởng may nón tai bèo Hải Cap luôn giao hàng đúng hẹn và hổ trợ các đơn hàng gấp khi khách hàng cần đến. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng về thời gian. Bởi xưởng sản xuất nón Hải Cap luôn giao hàng đúng thời gian như trong hợp đồng.

co so may mu non tai beo gia tot tai quan go vap tphcm

Xưởng may mũ nón tai bèo Hải Cap luôn tận tâm với khách hàng

Tùy vào nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng các loại vải khác nhau như: Kaki Việt Nam, Kaki Sam Sung hoặc Kaki Cotton. Đối với các khách hàng may nón tai bèo để tặng nông dân thì nón chọn chất liệu kaki cotton hoặc kaki 65/35 để người dân có thể sử dụng nón trong thời gian dài. Một số công ty còn thiết kế nón phối lưới trên chóp đầu để giúp tản nhiệt, mang lại thoải mái cho người dân khi sử dụng trong thời gian dài.

xuong may non tai beo gia tot tai quan 12 tphacmxuong may mu non tai beo gia tot tai quan go vap tphcm

Lý do chọn cơ sở may mũ nón tai bèo Hải Cap?

Chính vì sự phổ biến rộng khắp trong cộng đồng và những thế mạnh khác mà nón tai bèo là loại nón được nhiều công ty đặt may nhất với mục đích là quà tặng, vật phẩm nhận diện thương hiệu. Còn gì tuyệt vời và hiệu quả hơn khi để những chiếc nón tai bèo giúp công ty bạn quảng bá tên tuổi rộng rãi ra với cộng đồng và người tiêu dùng cả nước.

Những chiếc nón tai bèo đẹp, chất lượng tốt được in thêu tên thương hiệu, tên công ty, logo của công ty, doanh nghiệp là một món quà hết sức độc đáo. Thật tuyệt vời nếu tên, logo công ty bạn xuất hiện khắp mọi nơi đúng không nào. Chính sự quảng bá thương hiệu rộng rãi sẽ là một điểm tựa vững chắc cho công ty trên con đường phát triển. Chỉ cần bạn đặt may nón tại bèo tại xưởng may nón tai bèo Hải Cap, thương hiệu của bạn sẽ đến được với khách hàng một cách nhanh chóng, bền vững và thu hút nhất.