Nón kết sự kiện

Ý nghĩa của nón lưỡi trai sự kiện trong các “event”

Những món quà với hình ảnh của công ty được thể hiện trên đó phần nào góp phần lưu giữ hình ảnh của doanh nghiệp và tạo ấn tượng cho người đến tham dự. Nón kết sự kiện được xem là món quà mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện lợi, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi…

non su kien, mu non dong phuc

Nón lưỡi trai sự kiện được sử dụng  trong các sự kiện sau:

  • Sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Ra mắt sản phẩm mới là một dịp tốt nhất mà các doanh nghiệp cố gắng tạo thiện cảm đến khách mời, vì vậy chọn nón sự kiện với huy hiệu có thêu hình logo công ty sẽ góp phần gây ấn tượng cho khách mời tham dự.

  • Trong dịp cuối năm

Là dịp mà doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm thông qua các món quà như mũ nón có in hay thêu logo cua doanh nghiệp, từ đó tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài.

  • Các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện

Đa số các chương trình từ thiện thường ở những vùng khó khăn thiếu thốn thì mũ nón được tặng kèm với một số quần áo và thực phẩm, bên cạnh những món quà sự kiện quen thuộc như áo thun, nước uống, balo thì nón sự kiện cũng là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

  • Các sự kiện hướng tới giới trẻ

Giới trẻ thường thích những món quà độc đáo, lạ mắt hoặc những món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu. Doanh nghiệp tổ chức có thể tặng họ những chiếc nón in và thêu những hình ảnh, đáng yêu nhất định sẽ tạo ấn tượng  tốt cho người được tặng về doanh nghiệp.

mu non su kien, mu non dong phucmu non su kien, mu non dong phuc

Lợi ích của mũ lưỡi trai sự kiện khi tổ chức event

  • Cho dù sử dụng nón lưỡi trai sự kiện làm quà tặng cho bất cứ mục đích gì hay bất cứ sự kiện nào thì những công dụng mà nón sự kiện đem lại đều nhằm mục đích tạo dựng hình ảnh của công ty trong mắt người tham dự, nó càng độc và lạ thì ấn tượng để lại trong lòng người tham dự càng nhiều. Từ đó, ta có thể khai thác được tối đa lợi ích từ họ mà rõ rệt nhất là sự truyền miệng từ người này sang người khác.
  • Mũ lưỡi trai sự kiện với nhiều phong cách, mẫu mã đa dạng càng tạo hứng thú cho người tham gia. Không những vậy, nón sự kiện còn là chất xúc tác tạo nên sự phấn kích vui vẻ của khách mời, thể hiện được sự chào đón của các doanh nghiệp đứng ra tổ chức dành cho khách mời từ đó mở ra một chương trình thành công.