Nón nhóm / Teambuilding

Nón lưỡi trai nhóm(nón kết teambuilding) mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời, gắn kết tập thể và trở thành một kỉ niệm đẹp của tất cả các thành viên trong đoàn thể hay tổ chức.

non nhom, non teambuilding

Ngày nay, việc may nón lưỡi trai nhóm(nón kết teambuilding) đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn rất nhiều so với những thế hệ đi trước. Vì vậy mà tại hầu hết các trường học, các doanh nghiệp , việc chọn và may mũ lưỡi trai nhóm(nón lưỡi trai teambuilding) riêng của mình đã trở thành một việc không thể thiếu. Dưới đây là những lý do khiến việc may nón kết nhóm(nón lưỡi trai teambuilding) trở thành một hoạt động đầy ý nghĩa.

non nhom, non teambuilding
  • Mang đậm chất riêng của từng tập thể

Hầu hết các tổ chức hay đoàn thể khi đặt may nón kết nhóm(nón teambuilding) thì tiêu chí đầu tiên phải là độc đáo và duy nhất. Bởi khi nhìn vào chiếc nón lưỡi trai nhóm(nón teambuilding), sẽ có thể nhận ra ngay đây là đơn vị hay đoàn thể nào. Dấu ấn và phong cách của từng tổ chức hay đơn vị sẽ thể hiện rõ ràng trên mỗi chiếc nón kết nhóm(nón teambuilding). Đây chính là một hình thức thể hiện sự khác biệt và sự tự tin của mỗi tập thể.

  • Gắn kết tất cả các thành viên

Đây là lí do quan trọng nhất của việc may mũ lưỡi trai nhóm(nón kết teambuilding). Mỗi cá nhân trong một đơn vị hay đoàn thể là mỗi cá tính, tư duy khác nhau. Tuy nhiên, khi tất cả cùng đội lên chiếc mũ lưỡi trai nhóm(nón kết teambuilding), sức mạnh tập thể sẽ được nhân lên gấp bội. Bởi các thành viên đều nhận thức rằng, chúng ta dẫu có khác nhau nhưng đều là một gia đình. Chúng ta có trách nhiệm san sẻ, quan tâm đến nhau nhiều hơn để tập thể ngày một vững mạnh. Các thành viên vì thế sẽ trở thành những con người có trách nhiệm và suy nghĩ về người khác.

  • Tạo cảm giác bình đẳng, hòa đồng

Cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự thống nhất tuyệt vời, khiến tất cả các thành viên đều biết rằng mình có vai trò quan trọng đối với các tổ chức hay đoàn thể.Việc bạn giàu hay nghèo, việc bạn chưng diện hay đơn giản đều không còn quan trọng nữa. Mọi khoảng cách đều sẽ bị gạt bỏ. Sẽ không còn cá nhân nào cảm thấy mặc cảm, hay tự ti về hoàn cảnh của mình nữa, bởi vì chúng ta hoàn toàn giống nhau.