Nón lưỡi trai du lịch

Lí do lựa chọn nón lưỡi trai du lịch?

Đại đa số người Việt lựa chọn các địa điểm trong nước cho kỳ nghỉ cuối tuần và các chuyến du lịch ngắn ngày. Vì thế mà nón lưỡi trai du lịch trở thành quà tặng phổ biến trong các tour du lịch ngắn ngày của các công ty lữ hành bởi những lợi ích sau:

_ Phần lưỡi trai trước trán giúp ngăn bức xạ mặt trời tấn công mắt, mũi và da mặt của khách hàng.

_ Với kích cỡ nhỏ gọn, người ta có thể dễ dàng mang chúng đi bất cứ đâu phù hợp với các tour du lịch ngắn ngày.

_ Nón kết thường được làm từ các chất liệu cotton, vải dù. Điều này giúp nón có độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài. Góp phần gợi nhớ cho khách hàng về kỉ niệm về chuyến du lịch và công ty tổ chức tour du lịch.

_ Với thiết kế đơn giản nên hữu dụng trong các hoạt động thể thao ngoài trời.

may non luoi trai khong noc theo yeu cau hcm
nón không nóc trơn
non tai beo quang cao cho tre em theo yeu cau
nón tai bèo trẻ em uts

Nên may nón lưỡi trai du lịch chất lượng ở đâu?

Khi quyết định mua hay đặt một sản phẩm bất kỳ, yêu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm là chất lượng, sau đó là những dịch vụ đi kèm. Với sự xuất hiện hàng loạt các cơ sở may mặc ngày nay, để tìm được một đơn vị uy tín về cả chất lượng và giá sản phẩm cũng tốn rất nhiều thời gian. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Xưởng may nón lưỡi trai theo yêu cầu Hải Cap ở đây để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, theo thiết kế riêng của khách hàng để đem đến những mẫu nón lưỡi trai du lịch phù hợp với từng mục đích của khách hàng, mang tính thời trang và ưu tiên về chất lượng.

Vì sao nên đặt may nón lưỡi trai du lịch theo yêu cầu tại xưởng may Hải Cap?

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất may mặc 

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất bởi đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, được giám sát bởi người có chuyên môn cao trong xưởng. Vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, đúng kế hoạch theo yêu cầu của khách hàng.

xuong may non luoi trai du lich theu logo theo yeu cau
Máy thêu vi tính

Giá cả cạnh tranh 

Là xưởng sản xuất trực tiếp, Hải Cap luôn cố gắng đưa ra mức chi phí hợp lí nhất cho đối tác. Vì thế, khách hàng khi đặt may nón lưỡi trai du lịch tại xưởng may Hải Cap được thoải mái với chế độ thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán khác nhau và thời hạn thanh toán cũng linh hoạt theo hợp đồng.

Vận chuyển nhanh chóng – đúng tiến độ

Hỗ trợ giao nhiều điểm, vận chuyển chủ động chia hàng đẩy nhanh tiến độ giao. Để giảm chi phí giao hàng, Hải Cap hỗ trợ phí ship giao hàng toàn quốc và miễn phí ship nội thành Hồ Chí Minh.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/7

Khách hàng khi đặt may nón lưỡi trai du lịch tại xưởng may nón lưỡi trai Hải Cap sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn. Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí thiết kế và điều chỉnh theo ý muốn đến trước ngày sản xuất. Liên hệ ngay với Xưởng may nón Hải Cap để được nhận tư vấn ngay hôm nay.