Xưởng may nón Hải Cap Quận 12

Bạn đang có nhu cầu may nón để quảng cáo cho doanh nghiệp ?

Đất nước đang trên đà phát triển, càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức ra đời, thì con người ngày càng chăm lo đến đời sống tinh thần nhiều hơn, nét văn hóa và tính thẩm mỹ được nhiều người, nhiều công ty tập trung hướng đến.

Chính vì vậy nhiều công ty, doanh nghiệp, về mảng thẩm mỹ, khách sạn, du lịch,…ngày được quan tâm hơn.

xuong may mu non quang cao hoang hai cap quan 12, mu non dong phuc

Quận 12 là 1 quận đang phát triển của TP.HCM, nơi đây đang có rất nhiều các khu công nghiệp, công ty, nhà hàng, quán ăn, quán cafe… đặc biệt là nơi sản xuất nón đáp ứng nhu cầu quảng cáo của nhiều doanh nghiệp

Hiện nay Xưởng may mũ nón  Hải Cap tại quận 12 dần trưởng thành và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành may nón, chúng tôi đã có rất nhiều quý khách hàng đã đến đặt may nón, và một số mặt hàng đóng đi nước ngoài, trong những mùa du lịch, nhu cầu đặt may mũ nón quảng cáo của các công ty du lịch tăng cao, kéo cả thị trường xưởng may nón quảng cáo cạnh tranh gay gắt hơn.

xuong may mu non quang cao hoang hai cap quan 12, mu non dong phuc
xuong may mu non quang cao hoang hai cap quan 12, mu non dong phuc

Hãy để công ty chúng tôi Hải Cap đồng hành cùng quý khách và cùng giải quyết nhu cầu này của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về ngành may và sản xuất nón. Luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nhu cầu may nón quảng cáo của quý khách hàng. Cam kết sản xuất với giá và chi phí tối ưu nhất.

 Lý do chọn Xưởng may mũ nón Hải Cap tại Quận 12 làm đối tác?

Tìm xưởng may mũ nón uy tín, chất lượng tại Quận 12 luôn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn…

Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề may nón, in, thêu mũ nón, xưởng may mũ nón Hải Cap sẽ đem lại cho quý khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất.

  • Sở hữu dây chuyền hiện đại, kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Bao đảm cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  • Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may mũ nón

  •  Nhận lên market và may mẫu miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng, nếu cần thì xưởng may nón Hải Cap của chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ra ý tưởng để khách hàng xem xét.